Điện thoại: 0236 3836155 | 0236 3836761
167-175 Chương Dương, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
167-175 Chương Dương, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
từ thứ Hai đến thứ Sáu, thứ Bảy & Chủ Nhật: nghỉ
Trao đổi ngay và luôn
Ngày 26/09/2022 Người đăng: Admin Số lần xem: 663
Trung tâm Chất lượng nông lâm thủy sản vùng 2 dự kiến tổ chức khóa tập huấn về nghiệp vụ truy xuất nguồn gốc, xác định nguyên nhân, phòng ngừa/ khắc phục, thu hồi và xử lý sự cố về an toàn thực phẩm cho các Doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thủy sản.
Nội dung tập huấn như sau:
- Giới thiệu các văn bản pháp luật có liên quan
- Trình tự thủ tục truy xuất
- Các quy định quốc tế có liên quan
- Yêu cầu kỹ năng và các vấn đề cần lưu ý trong lập báo cáo
- Cập nhật về mối nguy gây mất an toàn thực phẩm
- Giới thiệu phương pháp phân tích nguyên nhân/ nguyên nhân gốc rễ trong an toàn thực phẩm
- Thực hành & thảo luận
Địa điểm và thời gian tập huấn:
- Địa điểm: Trung tâm Chất lượng nông lâm thủy sản vùng 2
- Thời gian dự kiến: Từ ngày 13 đến ngày 15/10/2022
Thông tin chi tiết: https://fb.me/e/29Ipq5iud
Ngày 28/09/2024
Ngày 20/09/2024